Về Chợ Lạc Xoong

Giới thiệu về Chợ Lạc Xoong
Cholacxoong.vn là website thương mại điện tử của Công ty TNHH TMĐT Lapana. Chợ Lạc Xoong là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một". Chợ Lạc Xoongcung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như đồ dùng gia đình, điện tử, đồ gia dụng, đồ dùng cho cho trẻ… vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn
Chợ Lạc Xoong ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của Công ty TNHH TMĐT Lapana là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước. Chợ Lạc Xoong đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của Chợ Lạc Xoong là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Chợ Lạc Xoong sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.
Chợ Lạc Xoong cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chợ Lạc Xoong mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi
Chợ Lạc Xoong xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:
- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
- Thanh toán an toàn, bảo mật cao.
- Tốc độ giao hàng vượt trội.
- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Cập nhật thông tin khuyến mãi

Cholacxoong.vn
01 Cholacxoong.vn